MADIAD MADIAD MADIAD MADIAD MADIAD MADIAD MADIAD MADIAD MADIAD MADIAD MADIAD MADIAD
MADIAD MADIAD MADIAD MADIAD MADIAD MADIAD MADIAD MADIAD MADIAD MADIAD MADIAD MADIAD
MADIAD MADIAD MADIAD MADIAD MADIAD MADIAD MADIAD MADIAD MADIAD MADIAD MADIAD MADIAD

Cung cấp giải pháp marketing và branding cho doanh nghiệp

Madiad ứng dụng các công cụ, phần mềm và sự sáng tạo để xây dựng thương hiệu với mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách hàng.

QUÁ TRÌNH

Xây dựng

Madiad được thành lập vào năm 2020 và có trụ sở văn phòng đại diện tại Georgia, Mỹ. Qua thời gian, Madiad đã tạo dựng được liên kết với các mạng lưới truyền thông, các tổ chức chính phủ/ phi chính phủ, KOLs và cộng đồng ở nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu truyền thông quảng bá của doanh nghiệp.

Phát triển

Chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất các chiến dịch truyền thông trong các lĩnh vực truyền thông và các lĩnh vực mới như GameFi, Metaverse, Blockchain, v.v. Thông qua các giải pháp & chiến lược marketing mang tính sáng tạo đột phá, đội ngũ Madiad không chỉ mang đến sự hiệu quả mà còn giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Ý nghĩa

Marketing – Digital – Advertising
Madiad sử dụng công nghệ số để đẩy mạnh brand marketing bởi chúng tôi hiểu rằng thương hiệu là yếu tố sống còn của mỗi doanh nghiệp và chỉ có xây dựng được thương hiệu mạnh mới có thể giúp doanh nghiệp vững mạnh trên thị trường.

KHÁC BIỆT
KHÁC BIỆT
KHÁC BIỆT

CHẤT LƯỢNG - TRẢI NGHIỆM

Dịch vụ chất lượng song hành cùng trải nghiệm khách hàng, quy trình làm việc hiệu quả và nhanh chóng. 

SÁNG TẠO - HIỆU QUẢ

Mọi ý tưởng đưa ra đều nhằm hướng đến mục tiêu tổng thể theo yêu cầu của khách hàng, sáng tạo nhưng đặt hiệu quả lên hàng đầu.

HỢP TÁC - CHIA SẺ

Xây dựng mối quan hệ đồng hành lâu dài cùng có lợi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm để đạt hiệu quả cao nhất. 

GẮN KẾT - ĐAM MÊ

Đội ngũ MADIAD gắn kết với nhau với tinh thần trách nhiệm, hoàn thành công việc chung đồng thời theo đuổi đam mê của mỗi cá nhân.

Scroll to Top