Dịch vụ Social Media Marketing (SMM) tại Madiad

Dịch vụ Social Media Marketing (SMM) tại Madiad

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

SMM của Madiad là sự kết hơp giữa phân tích, lên kế hoạch và quảng bá thương hiệu để tạo ra sức kết nối hiệu quả trong cộng đồng khách hàng tiềm năng

Chúng tôi cung cấp các thiết lập tài khoản mới, dịch vụ đăng bài, đánh giá và các tùy chọn quảng cáo trả tiền sẽ giúp nâng cao nhận thức và thúc đẩy sự tham gia. Những nỗ lực này sẽ phát triển một lượng người dùng quan tâm đến công ty của bạn và những gì bạn có thể cung cấp cho họ.

1. Tăng tương tác Facebook, Telegram

Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển nhiều kênh thông tin mạng xã hội, nơi bạn có thể tiếp cận theo cách thân thiện với khách hàng tiềm năng, tìm hiểu nhu cầu và ghi nhận ý kiến đánh giá của họ.

  • Người theo dõi tương tác cao khi bạn đăng bài. Tăng độ uy tín và thương hiệu Facebook của bạn.
  • Tăng like nhanh: Từ 10 phút – 48h lượng like đã được tăng đủ với số lượng bạn yêu cầu (tuỳ thuộc vào số lượng lớn hay nhỏ).
  • Người dùng thật: Cam kết người dùng like, theo dõi, chia sẻ, bình luận thật và đang còn hoạt động

2. Seeding

Seeding là một trong những cách cực kỳ hiệu quả để tăng độ nhận diện thương hiệu mà tốn chi phí cực ít. Có thể nói đây là một trong những dịch vụ không thể thiếu trong marketing.

Dịch vụ seeding của Madiad sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời nào cho doanh nghiệp của bạn.

  • Thu hút, tiếp cận rất nhiều người dùng internet bằng cách đề cập thông tin có lồng ghép tới thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. 
  • Khuyến khích sự trao đổi qua lại của người xem được thông tin. Nhờ đó, kích thích sự lan truyền. Tăng cơ hội bài viết được lên top từ khóa nhờ các comment sôi nổi với tính lan truyền tốt. 
  • Giúp thương hiệu tăng độ nhận diện, tạo điều kiện giúp khách hàng tiếp cận đến dịch vụ/sản phẩm của doanh nghiệp. 

3. Quảng cáo trả phí

Đến với dịch vụ của Madiad, doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp cận khách hàng chính xác, đúng thời điểm, chi phí thấp, hiệu quả cao.

Thu hút liên lạc hiện có: Nhắm mục tiêu người đăng ký bằng những quảng cáo được tối ưu hóa với nội dung mà bạn biết họ sẽ thích.

Tim và thu hút đối tượng phù hợp: Xác định những người có chung sở thích với các dịch vụ Blockchian, GameFi của bạn.

Thu hút trở lại khách: Nhắm mục tiêu lại những người đã rời khỏi trang mà chưa tạo lượt chuyển đổi bằng những quảng cáo mới, liên quan.

Bài viết liên quan

Scroll to Top