Madiad tổ chức đêm tiệc Giáng sinh đáng nhớ, lưu giữ khoảnh khắc ấm áp, yêu thương của toàn thể nhân viên

Madiad tổ chức đêm tiệc Giáng sinh đáng nhớ, lưu giữ khoảnh khắc ấm áp, yêu thương của toàn thể nhân viên

Giữa nhịp sống hối hả những ngày cuối năm, khoảnh khắc vui vẻ, sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp sẽ tiếp thêm cho chúng ta năng lượng để bắt đầu những hành trình mới đầy hứng khởi. Với mong muốn đồng hành cùng toàn thể nhân viên vui mùa Giáng sinh 2022, Madiad mang tới một ngày lễ an lành và ấm áp, giúp gắn kết yêu thương và lan tỏa hạnh phúc tới tất cả mọi người.

Lễ Giáng sinh còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Christmas, Xmas hay Noel (từ tiếng Pháp Noël, là viết tắt từ gốc Emmanuel, nghĩa là “Thiên Chúa ở cùng chúng ta”). Đây là một ngày lễ kỷ niệm ngày Chúa Giê-su sinh ra đời. Ngày lễ Giáng sinh mang thông điệp của sự hoà bình: “Vinh danh Thượng Đế trên cao – Bình an cho người dưới thế”. 

Madiad team 2

Toàn thể nhân viên nữ nhà Madiad vui tiệc Giáng sinh bên nhau

Những ngày gần Giáng sinh, mọi người lại háo hức ngắm nhìn sắc trắng, đỏ, xanh rực rỡ của các cửa hàng và những con phố được trang hoàng lung linh với những cây thông, ông già noel, tuần lộc, v.v. Đây còn là thời điểm lý tưởng để những người thân yêu đoàn tụ bên những bữa tiệc, cùng chia sẻ những câu chuyện và tận hưởng một mùa lễ đáng nhớ.

Gioi thieu Madiad

Toàn thể nhân viên nhà Madiad vui vẻ trong đêm giáng sinh

Tối ngày 23/12, Madiad đã tổ chức tiệc Giáng sinh cho toàn thể nhân viên. Bữa tiệc sum vầy tràn ngập tiếng cười chính là linh hồn của lễ Giáng sinh tại Madiad. Toàn thể mọi người đã cùng trang trí văn phòng, thắp sáng cây thông, chơi các trò chơi, tiệc nhẹ, chụp những bức ảnh vui vẻ bên nhau. 

Những bông hoa xinh đẹp nhà Madiad vui vẻ bên nhau, tận hưởng mùa lễ Giáng sinh an lành

Trong suốt hành trình phát triển hơn 3 năm qua, Madiad luôn nỗ lực đem đến cho nhân viên những ngày lễ ý nghĩa nhất. Ngày lễ Giáng sinh năm nay đã diễn ra trọn vẹn, lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa. Hy vọng đại gia đình Madiad sẽ tiếp tục đoàn kết, năng nổ, không ngừng phát huy để có một năm mới làm việc hiệu quả và bứt phá.

Một số hình ảnh tại tiệc Giáng sinh nhà Madiad:

Gioi thieu Madiad

Bài viết liên quan

Scroll to Top