Trại hè Thanh niên họ Dương khu vực Tây Nam Bộ: Kết sức mạnh – Nối thành công

Trại hè Thanh niên họ Dương khu vực Tây Nam Bộ: Kết sức mạnh – Nối thành công

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Ngày 23/7/2022, sự kiện Trại hè Thanh niên họ Dương Việt Nam khu vực Tây Nam Bộ đã diễn ra trọn vẹn cảm xúc dưới sự hỗ trợ tổ chức của Madiad. Với tinh thần “Kết sức mạnh – Nối thành công”, hội trại đã thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết tuổi trẻ của hơn 200 thanh niên ưu tú họ Dương tại sân vận động Cần Thơ.

Trại hè Thanh niên họ Dương đã thu hút đông đảo thế hệ trẻ từ khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ

Là một trong các hoạt động lớn của Câu lạc bộ Thanh niên họ Dương Việt Nam, trại hè Thanh niên họ Dương được tổ chức thường niên nhằm đem đến một sân chơi bổ ích và ý nghĩa. Sau 2 năm yên ắng do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, Thanh niên họ Dương khu vực Tây Nam Bộ đã bắt đầu khởi động lại bằng dấu ấn của Trại hè năm 2022. Kỳ trại là cơ hội để thế hệ trẻ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và phát triển bản thân, đồng thời gắn kết thêm tình dòng tộc và đoàn kết trong thanh niên khu vực Tây Nam Bộ.

Chương trình được thiết kế với nhiều hoạt động trải nghiệm và tương tác, giúp các bạn trẻ thể hiện được sự kết nối thông qua những thử thách từ trí tuệ đến trò chơi vận động. Qua đó, hội trại không chỉ bồi đắp thêm tình yêu và niềm tự hào khi là một người con họ Dương mà còn củng cố thêm truyền thống quý báu của cha ông ta suốt mấy nghìn năm dựng: “Đoàn kết là sức mạnh”.

Trại hè đã tạo ra sân chơi bổ ích giúp các bạn thêm cơ hội giao lưu và kết nối

Trong không khí sôi động của hội trại, đội ngũ Madiad đã chứng kiến được sức trẻ hào hùng của các bạn thanh niên họ Dương khu vực miền Tây qua những hoạt động tập thể. Bên cạnh việc thử tài đấu trí trong phần thi Rung chuông vàng, các bạn còn được thỏa sức tham gia teambuilding. Tinh thần đoàn kết, đồng lòng của thế hệ trẻ họ Dương đã được thể hiện rõ nét nhất khi tất cả đều vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu để cùng hợp sức thi đua một cách phấn khởi, lạc quan và quyết tâm giành thành tích cao nhất.

Phần thi teambuilding vui hết nấc của các đội

Cùng với đó là Gala Duyên dáng áo bà ba nhằm tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ miền Tây Nam Bộ. Trong khuôn khổ của kỳ trại, đây không chỉ đơn thuần là một cuộc thi nhan sắc mà còn là cơ hội thưởng lãm vẻ đẹp hiền hòa, mộc mạc và thấm đẫm hồn quê của tà áo Nam Bộ.

Đại diện mỗi tỉnh miền Tây tham gia Gala Trại hè Thanh niên Duyên Dáng Miền Tây

Đảm nhiệm vai trò điều phối chương trình lần này, ekip Madiad đã có sự chuẩn bị chỉn chu để đem đến một kỳ trại ý nghĩa cho thế hệ trẻ họ Dương. Madiad tin rằng những trải nghiệm tuyệt vời này sẽ là động lực và hành trang tiếp nối để thế hệ trẻ nói chung, thanh niên họ Dương nói riêng sống tốt, sống ý nghĩa hơn và cùng nhau lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong tương lai.

Mời tất cả mọi người cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của Trại hè Thanh niên họ Dương khu vực Tây Nam Bộ nhé!

Bài viết liên quan

Scroll to Top