MADIAD HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG CHO GIẢI CHẠY RUN TOGETHER

MADIAD HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG CHO GIẢI CHẠY RUN TOGETHER

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Sáng ngày 22/05/2022, Giải chạy Run Together Cần Thơ do Madiad hỗ trợ truyền thông và tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong không khí sôi động của chương trình, hơn 1000 người bao gồm các thí sinh, cổ động viên và ban tổ chức đã có mặt để tham gia thi chạy và tiếp sức tại các tuyến phố thuộc quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Quy mô sự kiện với hơn 1000 người bao gồm các thí sinh, cổ động viên và ban tổ chức.

Với chủ đề: “Cùng Khỏe – Cùng Nhận Thưởng”, giải chạy Run Together được tổ chức nhằm tạo một sân chơi bổ ích cho cộng đồng cũng như hướng đến tạo sự đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị và góp phần thúc đẩy sự phát triển của phong trào thể dục thể thao tại thành phố.

Madiad xin chúc mừng tất cả các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và mang đến những màn chạy đua thật ấn tượng.

Ban Tổ chức chương trình đã trao 20 giải thưởng với tổng trị giá lên đến gần 10.000.000 đồng cho các thí sinh có thành tích xuất sắc nhất ở cả hai phần thi nam và nữ, bao gồm:

  • 2 giải Nhất (mỗi giải trị giá 1.500.000 đồng) thuộc về thí sinh Trần Thị Kim Thùy và Lê Hoàng Thương
  • 2 giải Nhì (mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng) thuộc về thí sinh Nguyễn Huỳnh Như và Trương Hữu Tài
  • 2 giải Ba (mỗi giải trị giá 500.000 đồng) thuộc về thí sinh Phan Thị Huỳnh Như và Nguyễn Quốc Trọng
  • 14 giải Khuyến khích (mỗi giải trị giá 200.000 đồng) cho các thí sinh có thành tích xuất sắc khác.

Lấy cảm hứng từ màu sắc chủ đạo trên website, đội ngũ Madiad đã lên ý tưởng và tiến hành thiết kế các ấn phẩm truyền thông trong sự kiện. Sản phẩm mang tính đột phá, sáng tạo với những yếu tố “khác biệt” nhưng vẫn giữ được phong cách của Run Together. 

Madiad cũng xin gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ, các vị đơn vị tổ chức và các thí sinh tham gia đã góp phần tạo nên một giải chạy thành công và đầy cảm xúc. Với vai trò là đơn vị hỗ trợ truyền thông, đội ngũ Madiad đã lưu giữ lại những khoảnh khắc nổi bật trong suốt sự kiện. Cùng điểm qua một số hình ảnh Run Together 2022 nhé!

Toàn cảnh của giải chạy:

Tìm hiểu thêm về dịch vụ truyền thông tại đây

Bài viết liên quan

Scroll to Top