VĂN HÓA MADIAD

Leader có tầm nhìn

Leader là người thúc đẩy, truyền cảm hứng và khuyến khích mọi người cùng tiến lên để đạt được hiệu quả công việc cao nhất.

Lãnh đạo của MADIAD không chỉ là người đưa ra những “quyết định quyền lực” ở vị trí của mình. Mà còn hướng dẫn và hỗ trợ các thành viên đạt được mục tiêu cuối cùng. Leader sẽ truyền tải, chỉ đạo và đồng hành với các thành viên. Dù mục tiêu cuối cùng vẫn là hoàn thành công việc, leader của MADIAD không chỉ quan tâm đến kết quả. Mà còn quan tâm đến quá trình và nỗ lực của tập thể và mỗi cá nhân.

Kết nối bền chặt

MADIAD nắm bắt và tận dụng điểm mạnh của mỗi nhân viên để nâng cao tinh thần làm việc của mỗi cá nhân. Từ đó tăng cường chất lượng dịch vụ. Đội ngũ MADIAD không chỉ gắn kết với nhau bằng công việc mà còn trong cuộc sống hàng ngày, thấu hiểu cá tính và phương pháp làm việc của nhau, phát huy ưu thế và bổ trợ cho nhau.

MADIAD nỗ lực duy trì kết nối giữa mỗi thành viên với tập thể nhằm thiết lập và củng cố mối quan hệ bền chặt, hướng đến sự phát triển lâu dài của MADIAD.

Môi trường thân thiện

Hiểu rõ ảnh hưởng của môi trường làm việc lên năng suất và tinh thần làm việc của mỗi thành viên. MADIAD chọn giải pháp xây dựng một không gian chung thoải mái, dễ chịu như gia đình để mỗi cá nhân đều có được trạng thái tinh thần tích cực nhất.

Không gian xanh và mở giúp giảm áp lực của môi trường công sở. Dễ dàng hỗ trợ lẫn nhau nhưng vẫn đảm bảo không gian riêng tư cho từng người. Thỏa sức sáng tạo để đạt kết quả cao nhất trong công việc. Văn phòng gồm cả không gian để các thành viên nghỉ ngơi, xả stress sau giờ làm việc.

Tạo dựng cơ hội

Sở hữu nguồn nhân lực dồi dào và sẵn sàng hoàn thành tốt từng công việc được giao chính là kỳ vọng của mọi doanh nghiệp. MADIAD hiểu và trân trọng điều đó. Công việc được phân bổ phù hợp với khả năng, nguyện vọng và mục tiêu phát triển nghề nghiệp của từng thành viên.

MADIAD tin rằng nếu trao cho các thành viên cơ hội để phát huy đúng sở trường và năng lực. Sẽ khuyến khích họ tích cực khai phá tiềm năng của mình. Tạo cơ hội cho từng cá nhân phát triển cũng là tạo cơ hội cho một tập thể vươn lên.

Tinh thần hợp tác

Tinh thần hợp tác là điều được đặt lên hàng đầu cả trong nội bộ MADIAD và khi làm việc với khách hàng, đối tác. Chỉ khi các bên cùng nhau xác định cách thức làm việc hiệu quả. Phân chia công việc hợp lý ngay từ đầu thì mới đạt được kết quả cao nhất.

MADIAD hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng. Chính là nhân tố quan trọng nhất để củng cố giá trị thương hiệu của chúng tôi. Văn hóa MADIAD tôn trọng và luôn tiếp thu ý kiến khách hàng, tuân thủ các thỏa thuận chung để duy trì được mối quan hệ hợp tác lâu dài.

NHÀ CHUNG MADIAD

GIA ĐÌNH MADIAD

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC

EN
Scroll to Top