Website có quan trong đối với doanh nghiệp?

Website có quan trong đối với doanh nghiệp?

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Kề từ khi mạng Internet ra đời từ 23 năm trước. Con người đã hình thành một mối liên kết vô cùng lớn với nó. Đơn cử là số lượng người truy cập mạng trực tuyến năm 2019 đạt 4,33 tỉ người. Một trong những nền tảng lâu đời nhất và phổ biến nhất của Internet là các websites. Dù hiện tại những nền tảng khác như ứng dụng điện thoại đang nổi lên và chiếm vị trí dẫn đầu. Các website vẫn là tiêu chuẩn đầu tiên và thiết yếu đối với mọi doanh nghiệp. Muốn tham gia vào cuộc chiến quảng bá kỹ thuật số. Vậy thì cụ thể tầm quan trọng của việc thiết kế website đối với doanh nghiệp là thế nào? Hãy cùng Madiad tìm hiểu trong bài viết hôm nay.

Website là cơ sở kinh doanh trực tuyến 24/7

Website có quan trong đối với doanh nghiệp? - madiad.com

Website có quan trong đối với doanh nghiệp?

Giới hạn của cửa hàng ngoài thực tế đó là thời gian và vị trí địa lý. Cửa hàng của bạn có sản phẩm dù tốt đến đâu đi nữa. Thì cùng lắm chỉ nổi tiếng trong khu vực quận, huyện hoặc tỉnh xung quanh. Nếu như không có sự trợ giúp của website. Và khách hàng của bạn cũng chỉ có thể đến cửa hàng vào giờ làm việc. Với một website đại diện cho doanh nghiệp để cung cấp thông tin sản phẩm. Tương tác với khách hàng và nhận đơn đặt hàng 24/7. Bạn có thể mở rộng kinh doanh ra khắp nơi. Gia tăng đáng kể số lượng đơn đặt hàng với chi phí không là gì. Nếu so với việc lập chi nhánh cửa hàng ngoài đời thực.

Quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Website có quan trong đối với doanh nghiệp? - madiad.com

Website có quan trong đối với doanh nghiệp?

Hiện nay mỗi khi muốn tìm hiểu về một sản phẩm muốn mua, việc đầu tiên là bạn sẽ lên mạng để tìm hiểu thông tin về nó, sau đó là thương hiệu của nó. Các website đóng vai trò như một cổng thông tin về sản phẩm, dịch vụ, cũng như chi tiết liên hệ của doanh nghiệp cho khách hàng, đồng thời một website thiết kế tốt sẽ góp phần lớn trong việc quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp. Vì thế, nếu như không có một website chính thức riêng thì bạn đơn giản là đã tự bóp nghẹt hoạt động kinh doanh của mình.

Chi phí thấp – hiệu quả cao

Website có quan trong đối với doanh nghiệp? - madiad.com

Website có quan trong đối với doanh nghiệp?

Hãy thử so sánh việc thuê đội ngũ nhỏ thiết kế trang web chuyên nghiệp và việc thuê vô số chi nhánh khắp đất nước, một đội quân nhân viên chăm sóc khách hàng, tư vấn và quản lý, chi phí marketing cho từng nơi, … Bạn sẽ chẳng muốn tính toán thêm nữa đâu. Một website đẹp và chuyên nghiệp có thể dễ dàng thay thế nhiều chi nhánh và như đã đề cập là có thể hoạt động 24/7, xử lý lượng dữ liệu choáng ngợp trong thời gian ngắn một cách chính xác gần như tuyệt đối. Còn gì phải đắn đo nữa cơ chứ?

Nói tóm lại, việc doanh nghiệp sử dụng website hiện tại đã là một luật bất thành văn. Tiêu chuẩn nền tảng cho việc nhận diện thương hiệu hiện tại là một website chuyên nghiệp và bắt mắt. Tất nhiên, tùy vào mỗi doanh nghiệp, mỗi hoạt động kinh doanh mà website phải được thiết kế sao cho phù hợp, và điều này đòi hỏi bạn phải có bên mình một đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp, sáng tạo và nắm bắt được xu hướng thị trường. Team Madiad tự tin mình sẽ đáp ứng được những nhu cầu của doanh nghiệp không chỉ trong công việc thiết kế web mà còn trong những hoạt động tiếp thị kỹ thuật số khác. Vậy nên hãy liên hệ với Madiad chúng tôi ngay qua (dĩ nhiên là) website www.madiad.com

Bài viết liên quan

Scroll to Top